O
oanhpham97@yahoo.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1
1cuộn dây dẫn dẹt hình tròn, gồn N=100 vòng, mỗi vòng có bán kính R=10 cm, mỗi mét dài của dây dẫn có điện trở R0=0,5 ôm. cuộn dây đặt trong 1 từ trừong đều có vectơ cảm ứng từ B vuông góc với mặt phẳng các vòng dây và có độ lớn B=10 mũ -2 T giảm dều dến 0 trong khoảng thời gian 10 mũ -2 giây. tính cừong độ dòng điện xuất hiện trrong cuộn dây.
Bài 2
1 dây dồng điện trở R=3 ôm đựoc uốn thành hình vuông cạnh a=40 cm, 2 đầu dây dồng đựoc nối với 2 cực của 1 nguồn diện có suất điện dộng e=6V, điện trở không đáng kể. mạch điện trong 1 từ trừong đều có vectơ B cùng hứong với vectơ pháp tuyến n của mặt phẳng hình vuông.cảm ứng từ tăng theo thời gian theo quy luật B=15t(T). xác định dộ lớn và chiều dòng điện trong mạch
giúp mình với mai mình thi rồi mà sao thấy vẫn còn mơ hồ wá. cám ơn mọi ngừơi nhiều
1cuộn dây dẫn dẹt hình tròn, gồn N=100 vòng, mỗi vòng có bán kính R=10 cm, mỗi mét dài của dây dẫn có điện trở R0=0,5 ôm. cuộn dây đặt trong 1 từ trừong đều có vectơ cảm ứng từ B vuông góc với mặt phẳng các vòng dây và có độ lớn B=10 mũ -2 T giảm dều dến 0 trong khoảng thời gian 10 mũ -2 giây. tính cừong độ dòng điện xuất hiện trrong cuộn dây.
Bài 2
1 dây dồng điện trở R=3 ôm đựoc uốn thành hình vuông cạnh a=40 cm, 2 đầu dây dồng đựoc nối với 2 cực của 1 nguồn diện có suất điện dộng e=6V, điện trở không đáng kể. mạch điện trong 1 từ trừong đều có vectơ B cùng hứong với vectơ pháp tuyến n của mặt phẳng hình vuông.cảm ứng từ tăng theo thời gian theo quy luật B=15t(T). xác định dộ lớn và chiều dòng điện trong mạch
giúp mình với mai mình thi rồi mà sao thấy vẫn còn mơ hồ wá. cám ơn mọi ngừơi nhiều