Có bài toán này nhờ các bác giải đáp hộ :

H

harry_sarah

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cụ Ông bắt đầu biết thủ dâm đúng ngay ngày sinh nhật lần thứ 18 của mình. Và cụ có cái tật là mỗi ngày phải thủ dâm 5 lần mới vừa lòng.
Cụ mất đúng vào ngày 30/4/2075 sau khi đã thủ dâm xong cái cuối cùng trong ngày. Biết cụ đã 168.175 lần thủ dâm trong đời.
Hỏi cụ sinh vào ngày tháng năm nào và hôm ấy là ngày thứ mấy. Cụ thọ được bao nhiêu tuổi.

/:);););)
 
B

buimaihuong

Cụ Ông bắt đầu biết thủ dâm đúng ngay ngày sinh nhật lần thứ 18 của mình. Và cụ có cái tật là mỗi ngày phải thủ dâm 5 lần mới vừa lòng.
Cụ mất đúng vào ngày 30/4/2075 sau khi đã thủ dâm xong cái cuối cùng trong ngày. Biết cụ đã 168.175 lần thủ dâm trong đời.
Hỏi cụ sinh vào ngày tháng năm nào và hôm ấy là ngày thứ mấy. Cụ thọ được bao nhiêu tuổi.

cái bài bựa
chắc là đề tự bịa
ông cụ làm việc đó trong
[tex]\frac{168175}{5}[/tex] = 33635 ngày
gọi năm ông cụ sinh là a
thì năm ông cụ biết làm cái đó là a+18
từ a+18 đến 2075 có a+2057 năm
nhưng mà còn tuỳ thuộc vào năm nhuận nữa
\Rightarrow bài này thiếu dữ kiện
 
M

mystory

- Do đến ngày cuối cùng ( 30/4/2075) trước khi xuôi tay cụ ông vẫn cố thủ ...đủ 5 lần nên số ngày cụ ông thủ thủ ...là: 168.175 : 5 = 33.635 ( ngày)
- Số năm nhuận đến năm cụ tròn 18 tuổi là: 4 (18:4 =4 dư 2)
- Số ngày của 18 năm là: 18 x 365 +4 = 6.574 ( ngày)
- Tổng số ngày cụ sống từ lúc sinh ra đến 30/4/2075 là: 33.635 + 6.574 = 40.209 (ngày)
- Số năm cụ sống đến 30/4/2075 là: 40.209 : 365 = 110 năm và 59 ngày ( chưa trừ số ngày năm nhuận)
- 110 năm có số năm nhuận là: 27 ( 110:4=27 dư 2)

Số tuổi chính xác của cụ từ lúc sinh đến 30/4/2075 là 110 năm và 32 ngày.
Bạn làm ơn post bài nghiêm túc!
 
Top Bottom