Có bài toán muốn tham khảo các bạn:

G

gameboykid

Mình trả lời luôn nè:

Ta viết A dưới dạng
A=25.3([TEX]4^{1975}+4^{1974}+....+4^2+4+1)+25[/TEX]
A=25(4-1)([TEX]4^{1975}+4^{1974}+....+4^2+4+1)+25[/TEX]
A=25[TEX](4^{1976}-1)+25[/TEX]=25.[TEX]4^{1976}[/TEX] \RightarrowĐPCM
 
T

tuananh8

trùi ui chưa gj mà đã trả lời lun zậy ********************************************************?????????
 
L

lachong_95

ơ đúng rồi ,vậy bạn còn định tham khảo ý kiến gì?:D************************************************.............
 
M

matrungduc10c2

Hì...hì...! Bài này khá ''sâu'' đấy nên mình nghỉ bạn gameboykid post lên cho tụi mình xem thử thui chứ giải thì hơi ''mệt'' chứ chẳng chơi :).
 
G

gameboykid

vậy không cảm ơn tớ à ************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************
 
Top Bottom