co bai toan kho giup to lam nhanh len

H

hoang030198

to nghi ban chep sai de phan a roi
b) =2(n+1)-5chia het cho n+1
=>n+1thuoc uoc cua -5
den day dung bang de lap gia tri
 
H

hoa_giot_tuyet

Bai 1 tinh
a) A = 1 + 3/2^3 + 4/2^4 + 5/2^5 + ...+100/2^100
b) Tim n sao cho : 2n - 3 chia het n+1
c) S= (-1/7)^0 + (-1/7)^1 + (-1/7)^2 + ...+(-1/7)^2007
Bai 2Tim x,y
2x + 1/7 = 1/y

Bài 1. Có sai đề ko bạn %%-
[TEX]A = 1 + \frac{3}{2^3} + \frac{4}{2^4} + ... + \frac{100}{2^{100}}[/TEX]
[TEX]2A = 2+ \frac{3}{2^2} + \frac{4}{2^3} + ... + \frac{100}{2^{99}}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]A = (2+ \frac{3}{2^2} + \frac{4}{2^3} + ... + \frac{100}{2^{99}}) - (1 + \frac{3}{2^3} + \frac{4}{2^4} + ... + \frac{100}{2^{100}})[/TEX]
[TEX] = 1 + \frac{3}{2^2} - \frac{1}{2^3} - \frac{1}{2^4} - .... - \frac{1}{2^{99}} + \frac{100}{2^{100}}[/TEX]

Rối quá, có đáp án ko bạn :|
 
H

hoang030198

b) =2(n+1)-5chia het cho n+1
=>n+1thuoc uoc cua -5
den day dung bang de lap gia tri :))
 
Top Bottom