Mọi người giúp mình 3 bài này trước chủ nhật nhé, mình cảm ơn nhiều [/IMG]
L leeloopi 17 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 3 bài này trước chủ nhật nhé, mình cảm ơn nhiều [/IMG]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 3 bài này trước chủ nhật nhé, mình cảm ơn nhiều [/IMG]
D duonganh1012 20 Tháng hai 2010 #2 Ta có [TEX]Y(0)=m+2[/TEX] [TEX] \lim_{x\to{0^+}}Y= \lim_{x\to{0^+}}(m+ \frac{4-x}{2+x}) = m+2[/TEX] [TEX] \lim_{x\to{0^-}}= \lim_{x\to{0^-}} \frac{ \sqrt{1-x}- \sqrt{1+x}}{x}=a? [/TEX](tự làm) Tìm m cho [TEX]m+2=a[/TEX] là xong
Ta có [TEX]Y(0)=m+2[/TEX] [TEX] \lim_{x\to{0^+}}Y= \lim_{x\to{0^+}}(m+ \frac{4-x}{2+x}) = m+2[/TEX] [TEX] \lim_{x\to{0^-}}= \lim_{x\to{0^-}} \frac{ \sqrt{1-x}- \sqrt{1+x}}{x}=a? [/TEX](tự làm) Tìm m cho [TEX]m+2=a[/TEX] là xong
N nguyen_cup_bl 27 Tháng hai 2010 #3 có cần bài giải chi tiết nữa không bạn ??? nếu cần thì mình trình bày cho