L
longtt1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: [tex]cosxcos\frac{x}{2}cos3\frac{x}{2} - sinxsin\frac{x}{2}sin3\frac{x}{2} = \frac{1}{2}[/tex]
Bài 2 : [tex]9sinx + 6cosx - 3sin2x + cos2x = 8.[/tex]
Bài 3 : [tex]1 + sinxsin\frac{x}{2} - sin^2 xcos\frac{x}{2} = 2cos^2 ( \frac{\pi}{4} - \frac{x}{2})[/tex]
Bài 2 : [tex]9sinx + 6cosx - 3sin2x + cos2x = 8.[/tex]
Bài 3 : [tex]1 + sinxsin\frac{x}{2} - sin^2 xcos\frac{x}{2} = 2cos^2 ( \frac{\pi}{4} - \frac{x}{2})[/tex]
Last edited by a moderator: