có bài hay nè ngon thì zô

M

minh_minh1996

bài này dễ quá đi mất
làm đây này
muốn biết một vật chạy chậm hay chạy chậm thì dựa vào thời gian chạy của người đó
thời gian chạy càng dài thì người đó chạy càng chậm còn đâu thì ngược lại bận sk`
còn ví dụ thì bạn tự lấy nhe
nhớ cảm ơn đó nhe vì tui đang thi làm mod lý đó
 
C

conan193

các bạn ơpi làm thế nào để biết một v[TEX][/TEX]ật chạy nhanh hay chạy chậm
cho ví dụ minh họa nhe các bạn nhe:eek:

muốn biết một vật chạy nhanh hay chạy chậm, ta dựa vào vận tốc.

vận tốc có công thức

[TEX]v=\frac{S}{t}[/TEX]

Ví dụ

một người chạy 1h thì được 20km

người thứ hai chạy 3h được 90km

vận tốc người thứ nhất sẽ là

[TEX]v_1=\frac{s_1}{v_1}=\frac{20}{1}=20(km/h)[/TEX]

vận tốc người thứ hai là

[TEX]v_2=\frac{s_2}{v_2}=\frac{90}{3}=30(km/h)[/TEX]

ta có :[TEX]v_2>v_1[/TEX]

nên người thứ hai chạy nhanh hơn người thứ nhất
 
T

truong_teu_hocgioi

có bài hay nữa nè
tại sao khi chải tóc vào mùa hè khi chải tóctóc ta có những chiếc dựng lên
làm hộ tui nhe :))
 
M

mrbap_97

bài này dễ quá đi mất
làm đây này
muốn biết một vật chạy chậm hay chạy chậm thì dựa vào thời gian chạy của người đó
thời gian chạy càng dài thì người đó chạy càng chậm còn đâu thì ngược lại bận sk`
còn ví dụ thì bạn tự lấy nhe
nhớ cảm ơn đó nhe vì tui đang thi làm mod lý đó
Không biết cậu nghĩ ra í này hay ghê. Một xe có vận tốc 100 km/h chạy trong 10h còn 1 xe chạy với vận tốc 10km/h trong 2 h. Theo như bạn xe chạy 10km/h nhanh hơn xe chạy 100km/h òi @@!
 
K

ke_huy_diet2x

ai làm cho tôi câu c 345 của bài đầu tiên của lý 8 ý
ai làm tui cam rơn đó
:((
:)))))))))))))))))))))))))))))))))D:))
 
M

minh_minh1996

cái bàu này dễ quá đi mất bó tay bạn lin đó :))
câu C3 vị trí của vật đối với vật mốc không thay đổi
câu C4 so với nhà ga thì hành khách đang chuển dộng vị trí , vị trí của người này đang thay đổi với nhà ga
câu C5 so vói toa tàu thì hành khách đứng yên vì vị trí của toa tàu với hành khách ko thay đổi
nhớ cảm ơn đó
 
M

minh_minh1996

Không biết cậu nghĩ ra í này hay ghê. Một xe có vận tốc 100 km/h chạy trong 10h còn 1 xe chạy với vận tốc 10km/h trong 2 h. Theo như bạn xe chạy 10km/h nhanh hơn xe chạy 100km/h òi @@!
rõ ràng mình làm như thế thì chặt chẽ dùi mà bạn
sao bạn lại bỏa là sai
hu :((
rõ ràng đúng dùi mà
 
C

conan193

Không biết cậu nghĩ ra í này hay ghê. Một xe có vận tốc 100 km/h chạy trong 10h còn 1 xe chạy với vận tốc 10km/h trong 2 h. Theo như bạn xe chạy 10km/h nhanh hơn xe chạy 100km/h òi @@!

tôi hoàn tòn đồng tình với í kiến này

việc bạn nói phụ thuộc vào thời gian là sai hoàn toàn.

Vì không phải lúc nào quãng đường 2 vật di chuyển là bằng nhau.
 
T

tiffany_crazy_1998

Bạn này không thuộc khái niệm rùi...

bài này dễ quá đi mất
làm đây này
muốn biết một vật chạy chậm hay chạy chậm thì dựa vào thời gian chạy của người đó
thời gian chạy càng dài thì người đó chạy càng chậm còn đâu thì ngược lại bận sk`
còn ví dụ thì bạn tự lấy nhe
nhớ cảm ơn đó nhe vì tui đang thi làm mod lý đó
Nhớ là phải dựa theo vận tốc mà vận tốc thì không chỉ xét về thời gian mà cón phải xét về độ dài quãng đường nữa. Bạn phải học lại bài 2 đi, phần điền từ trong SGK ý!!!
 
P

pety_ngu

các bạn ơpi làm thế nào để biết một vật chạy nhanh hay chạy chậm
cho ví dụ minh họa nhe các bạn nhe:eek:
dễ quá chừng mà sao để tiêu đề khiêu khích quá thế
để bk 1 vật chạy nhanh hay chậm ta so sánh với một vật # cùng chuyển động
vd nhá
hai vật cùng chuyển đọng
vật nào chuyển động nhanh hơn so với vật kia thì chuyển động nhanh hơn
và ngược lại
mà mình nhớ lớp 8 đâu học cái ni ddâu
chỉ học làm sao bk vật có chuyển động hay không thôi mà

lớp 8 mà học làm sao bk vật chuyển động nhanh hay chậm hả em
sao mình không nhớ ta
chị nhớ chỉ học nhận bk vật có chuyển động hay không mà
đầu óc mình dạo này sao vậy taz
ôn lại kiến thức cũ gấp @-)@-)@-)@-)@-)@-)
XIN LỖI CHỊ NHẦM ĐỀ CỦA NHÓC Ở PHÍA TRÊN
NẾU SO SÁNH HAI VẬT CHUYỂN ĐỘNG NHANH HAY CHẬM SO VỚI VẬT KIA THÌ LÀM CÁCH CHỊ
XL NHÌU NHA
 
Last edited by a moderator:
R

rungcoxanh

bài này quá dễ
muốn biết một vật chạy nhanh hay chậm thì ta tính vận tốc chuyển động của vật đó

vào mùa hè thì thời tiết hanh và khô cho nên vật nhiễm điên rất tốt khi chải tóc thì lược và tóc cọ xát nhau nên sinh ra điện vì thế ta nghe thấy tiếng lách tách chứ làm gì tóc dựng ngược lên được. Câu này vô lý hen :p
 
T

thanhthao1997

bai chai toc vao mua he

khj chaj toc vao mua he thj 2 am . cuc am va cuc duong chanm vao nhau thj se lam cho toc thang de thoi

Đề nghị viết có dấu
 
Last edited by a moderator:
T

thanhthao1997

van toc nhanh hay cham

tinh tu diem xuat phat thj ngui do chay voi thoi gian lau thj nguoi do chay cham . con tinh tu diem xuat phat nguoi do chay voi thoi gian nhanh hon thj nguoi do chay nhanh

Lần sau mà viết không có dấu thì mất bài ráng chịu
 
Last edited by a moderator:
C

conan193

dễ quá chừng mà sao để tiêu đề khiêu khích quá thế
để bk 1 vật chạy nhanh hay chậm ta so sánh với một vật # cùng chuyển động
vd nhá
hai vật cùng chuyển đọng
vật nào chuyển động nhanh hơn so với vật kia thì chuyển động nhanh hơn
và ngược lại
mà mình nhớ lớp 8 đâu học cái ni ddâu
chỉ học làm sao bk vật có chuyển động hay không thôi mà

nói như bạn thì ai nói không được. Nói phải có căn cứ. Việc bạn nói không hề rõ ràng.

câu này hoàn toàn không thể chấp nhận được:

vật nào chuyển động nhanh hơn so với vật kia thì chuyển động nhanh hơn.

Điều này khiến bất kì ai đọc vào cũng không rõ.

Chỉ có thể xác định vào vận tốc hoặc vận tốc trung bình thôi.
 
Top Bottom