K
k3nshy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b thuộc Z thoả mãn [tex]\frac{a+1}{b}+\frac{b+1}{a}[/tex] là 1 số nguyên. Gọi d là ước số của a và b, cmr: [tex] d \leq \sqrt{a+b}[/tex]
Mong đc kết quả sớm, mình tks trước :d
2 ngày r` mà k có kq vậy 2 tks này
Ặc bài này cả 4rum k làm đc à
Mong đc kết quả sớm, mình tks trước :d
2 ngày r` mà k có kq vậy 2 tks này
Ặc bài này cả 4rum k làm đc à
Last edited by a moderator: