L
leezunkim
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp SABC có đáy ABC vuông tại B, BA= 3a,BC=4a (SBC) vuông góc (ABC).Biết SB=2acăn3 , góc SBC= 30. tính V SABC, khoảng cách từ B đến (SAC) theo a
Bài 2: Hình chóp SABC có đáy ABC cân tại B, BC=AB=2a, SA vuông góc với (ABC). Gọi M là trung điểm của AB, mp qua SM và ss với BC cắt AC tại N, góc giữa (SBC)và (ABC)= 60. Tính V SBCNM, SN theo a
Bài 1 mình lam được V rồi còn khoảng cách thôi, bài 2 thì chịu
Bài 2: Hình chóp SABC có đáy ABC cân tại B, BC=AB=2a, SA vuông góc với (ABC). Gọi M là trung điểm của AB, mp qua SM và ss với BC cắt AC tại N, góc giữa (SBC)và (ABC)= 60. Tính V SBCNM, SN theo a
Bài 1 mình lam được V rồi còn khoảng cách thôi, bài 2 thì chịu
Last edited by a moderator: