có ai tổng kết năm hoc được phần thưởng thì vào đây chia vui

N

nach_rat_hoi

:D ,tổng kết được 7 quyển vở, =))=))=))=))=))=))=))=))

Tại trong năm học nhận hết rồi. :D
 
P

phumanhpro

còn mình tổng kết chỉ được 11 quyển sổ
bao gồn HSG,HSG tỉnh về hội khoẻ phù đổng
hahahahahahahahahahahahahahaha
 
P

phumanhpro

thui đi cậu giám chê tớ à
ít nhất tớ giống nhu anh này nè
images


hoặc
images


hay là

images


hay là anh này

images


thôi thì thế nay cũng dc

images
 
P

phumanhpro

của cậu chắc chắn chắn vở rùi còn tớ là 11 quyển sổ mà hahahahahahaha

images
 
V

vy000

hsg tỉnh :200.000:))
giải nhì cờ vua huyện: 15.000:((
8 năm hsg:500.000:khi (34):
ngoài lề(cá vs thầy thi học kỳ được 10):5000 :mad:(chỉ dám cá thế thôi)
vở:ko có,chỉ có thêm 2 cái phong bì,50.000 và 20.000
sang năm lên lớp 10 còn thi gì nữa ko nhỉ?????
 
Last edited by a moderator:
R

ruakon_haykhoc

nhìu thế. mình đuợc 3 cái giấy khen:
- học sinh tiên tiến (4 quyển vở)
- hsg văn huyện (100k)
- vẽ tranh huyện (75k)
thế thui..hihihihihi
 
1

11thanhkhoeo

Anh hả


Tính riêng năm 12 thôi nhé

lương 540k/ tháng

học bổng 540k / tháng

giải 3 quốc gia 1000k

Giải 3 tỉnh 150k ( nhục quá )

Giải nhì TDTT 200k

Hs giỏi không tính mấy quyền vở

Quên mất mấy cái học bổng linh tinh nữa của mấy cái ngân hàng
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

Anh hả


Tính riêng năm 12 thôi nhé

lương 540k/ tháng

học bổng 540k / tháng

giải 3 quốc gia 1000k

Giải 3 tỉnh 150k ( nhục quá )

Giải nhì TDTT 200k

Hs giỏi không tính mấy quyền vở

Quên mất mấy cái học bổng linh tinh nữa của mấy cái ngân hàng

Ước gì mình dc 1 phần của a ý =P~ =P~ =P~ =P~
 
P

phumanhpro

ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha aha hahahahahahahahahahahahaha
có lẽ là vậy rùi
hahahahahahahahahahaha
 
M

manh_me_hon

con minh duoc thuong 300000, giay khen va 4 tap giay>:D<>:D<>:D<>:D<:D:D:D:D:D:D;););)


chú ý viết tiếng việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
B

bboy114crew

Hết thời được nhiều giấy khên ùi!
Năm nay được mỗi cái giấy khen "giỏi"!
 
Top Bottom