có ai muốn tìm hiểu về giấm ăn ko HHL "lock"

Status
Không mở trả lời sau này.
B

bichngoc114f

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có ai muốn tìm hiểu về giấm ăn ko HHL "lock

Tớ có một câu hỏi nhơ về giấm ăn ai trả lời rồi thì giải thích luôn hộ nhé
Điều kiện để điều chê giấm ăn là
A_trong điều kiện yếm khí ,rượu etylic 10 độ, nhiệt độ thường
B_trong điêu kiện có không khí, rượu etylic 10 độ, nhiệt độ thường
C_trong điều kiện yếm khí, rượu etylic 90 độ, nhiệt độ tường
D_trong điều kiện có không khí, rượu etylic 90 độ, nhiệt độ thường
 
T

thuypro

đáp án là B vì phải có không khí
thì vi khuẩn mới phát triển được chứ
Theo như bố tớ nói thì cần thêm đường
nữa bạn ạ. Hix, về mấy vấn đề này mình
cũng ko rành mấy.
 
H

hoanghaily

Re: có ai muốn tìm hiểu về giấm ăn ko

bichngoc114f said:
Tớ có một câu hỏi nhơ về giấm ăn ai trả lời rồi thì giải thích luôn hộ nhé
Điều kiện để điều chê giấm ăn là
A_trong điều kiện yếm khí ,rượu etylic 10 độ, nhiệt độ thường
B_trong điêu kiện có không khí, rượu etylic 10 độ, nhiệt độ thường
C_trong điều kiện yếm khí, rượu etylic 90 độ, nhiệt độ tường
D_trong điều kiện có không khí, rượu etylic 90 độ, nhiệt độ thường
Thứ nhất để lên men được giấm ăn thì phải tạo điều kiện sống cho các men vi sinh vật nên điều kiện phải có không khí ==> hiếm (yếm ) khí bị loại
Thứ 2 độ rượu cao có tính sát trùng mạnh nên sẽ giết chết các vi sinh vật => độ rượu thấp
KL: Đáp án B
Thêm đương để tạo mùi vị giấm theo ý muốn
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom