co ai lam nhanh dc dap an nay hok

K

khuong2007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số
f06197557f0bb248443689917ab6e4ab.gif
. Tập xác định của hàm số là
  • {2}
  • ede1e4e727cd0c7bc0d323a3c1aa9395.gif
  • e66561c7bcbac0a65e720cb06a88153e.gif
  • c21644d9c255d458c2c054c791ac5c61.gif
:| saO KA? sv hok co ai lam the nay chan nhj? lai pai suy ngj~ ak
 
T

tkvip_love

cái nè bấm máy tính phát ra ngay mà !!!!
đkxd
-x^2+3x-2 >= 0
và =x^2+5x-6 >=0
=> 1<= x<= 2
và 2<= x <= 3
=> x=2
 
V

violonc

Mình chọn đáp án C.
Kết hợp điều kiện của cả hai để ra tập xác định, để căn có nghĩa.
 
K

kimxakiem2507

Trắc nghiệm mà .thấy [TEX]x=2[/TEX] [TEX]ok[/TEX] (loại [TEX]B,C[/TEX]) [TEX]x=1[/TEX] [TEX]ko \ \ ok[/TEX](loại[TEX] D[/TEX]) vậy [TEX]A [/TEX]là đáp án!
 
S

stylehp

trac ngiem ma. N ham lan~ chut' xui' co' j` la` to tat' chu'
dap' an' dung' la D chu
tim TXD ma dau phai tim` ngiem dau
 
K

kimxakiem2507

trac ngiem ma. N ham lan~ chut' xui' co' j` la` to tat' chu'
dap' an' dung' la D chu
tim TXD ma dau phai tim` ngiem dau
Cái này là sai nha,tập xác định là tập hợp những giá trị của biến để hàm số có nghĩa,mà ở đây chỉ có x=2 làm hàm số có nghĩa mà thôi hay nói đúng hơn hàm số này chỉ là một điểm mà thôi!
 
V

vipbosspro

cái dè đây

hehe:))
đúng rồi
sao lại có thể chọn phương án khác A được chứ
có phải cứ có một điểm là gọi là nghiệm đâu cơ chứ
chắc chắn phải là A
tậo xác định ở bài này là đk để căn tồn tại
và ta phải lấy giao của các tập hợp @};- hjhj
 
Top Bottom