Có ai làm giúp bài này với ????

G

giaki94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện R,L,C như hình vẽ
1315932167719847485_574_574.jpg
Biết uAB=120căn2cos100pit.Biết uAN lệch pha pi/2 so với uMB, uAB lệch pha pi/3 so với uAN.Có UMB=120V.Công suất=360W.Tính R,C,L,r
 
N

nguyen_van_ba

Cậu kiểm tra lại đề xem có bị sai không, sao đề lại cho UMB=U, hoàn toàn vô lý vì đoạn MB mắc nối tiếp với R nên UMB<U
 
T

tre_em_may_trang

bạn sửa lại đề di nhé . uNB=120v
Kết quả ra R=27,37ôm
Zc=27,37 ÔM
zL=37,38 ÔM
r=10 ÔM
 
N

nhan_lil

MINH CUNG NGHJ LA BAN GHJ NHAM DE RUI ! ma ai giai dc bai nay de to tu ra to dua cho may ong thay tren truong cac ong nhai ca tuan ma to hoi van tit cho mach rlc noi tiep bit u=200can 2 có 100 pi t bit u va i lech pha nhau 1 goc 30 do tinh ur, ul, uc ai tinh dc dugn co thuong nhe tra loi truc tiep qwa cai nay hay gui qwa email nhan_lil@yahoo.com.vn mong dc ket ban voi moi nguoi ma goi y nhe co nhiu dap an lam day
 
Top Bottom