có ai ko giúp tôi với bài này khó quá

T

th1104

hay nhỉ nhỡ đâu lại có nhiệm thì sao có ai làm đc ko vậy
ko đc thì thôi chết tôi rồi
sáng mai thầy giáo mà hỏi thì bít nói thế nào đây
cứu tôi đi mà
 
T

th1104

uk đề bài thầy cho mỗi vậy
thôi để mai tôi xem thầy giáo chữa bài xem thế nào
dù sao thì cũng thank mấy bạn nha
 
T

tran_thanh_phuc93

hix, ngại quá.
chưa giúp được j` cho ban mà.... ban đã cảm ơn. Hjx
Mai bạn hỏi lai giáo viên xem nha. Có j` mjnh cùng thảo luận
 
T

th1104

uk để mai mình xem thày giáo giảng thế nào rồi pót lên cho mọi người nha
còn chuyện mình thank các bạn thì ko có gì các bạn muốn giúp mình nhưng ko làm đc thôi mà dù sao thì bài này cũng khó thật
 
K

kachia_17

tìm x ,y ,z biết
2x +3y -4z =0
Khi x=0 thì :
[TEX]3y-4z=0\Leftrightarrow 3y=4z.[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow z= \frac 34 y[/TEX]
Vậy với
[TEX]x=0; y=1 \Rightarrow z= \frac 34 [/TEX]

[TEX]x=0;y=2 \Rightarrow z= \frac 34 .2=\frac 32[/TEX]

[TEX]x=0;y=3 \Rightarrow z= \frac 34 .3=\frac 94[/TEX]
......
Cho ông thày cậu thay đến già không hết ;))
 
T

th1104

khổ nỗi là hôm nay đi học ông ý ko làm đc
ông ý đổi tội cho bòn lớp tôi chép nhầm đề thế có tức ko
cả lớp có 43 người ai cũng chép đề như vậy mà thầy cứ cãi
 
A

annamdohophu

bài này vô nghiệm là cái chắc. Phương trình có số ẩn bằng số nghiệm thì mới giải được
 
Top Bottom