Co' ai ko?giup minh voi

V

vit_map

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)Xin chao cac ban.minh la h/s moi.mong dc lam quen voi tat ca moi nguoi nhe'.cac ban giup minh giai bai tap nay voi:
" Cho tam giac ABC thoa man dang thuc: cosA + cosB + cosC= 2(cosA.cosB + cosB.cosC + cosC.cosA)
Chung minh tam giac ABC deu"
cac ban xem bai nay ho minh naz:confused:
 
P

pxt_95

Giúp mình nha!
1.cho 80g dd NaOH 10% vào 80g dd H2SO4 19,6% được dd A.
a. Tính khối lượng của chất tan trong A.
b. tính C% mổi chất tan trong A.
2.Nêu tính chất hoá học của KOH.
3.Viết các phương trình phản ứng điều chế CaCl.
LÀM ƠN GIÚP HỘ MÌNH CÁI,MAI CÓ BÀI RỒI!
 
P

pham_khanh

tinh đc: số mol NaOH=0.2 ;H2SO4=0.16
pthh:2NaOH+H2SO4->Na2SO4+2H2O
=>NaOH hết, H2SO4 dư:0.06
A gồm Na2SO4:0,1.142=14,2g
H2SO4:0,06.98=5,88g
m(dd)=80+80=160g.
Từ đó suy ra C%
Còn tinh chất của KOH thì nó có đủ tính chất của kiêm
điều chế CaCl2 thì có nhiều cách lắm
vd:Ca(OH)2+HCl
Ca(OH)2+FeCl3
CaCO3+HCl
....
ah mà đây là muc toán 12 sao lại cho hoá vao thế:D:D:D:D
 
Top Bottom