co ai giup minh lam bai này voi.minh dang gap

D

dung_1995

M

meou_a10

bai 2
ban ve hinh ra va dat goc BAC la A
ta co vtNM*vtNB=1\4(vtBA+vtBH)(vtNA+vtAD+vtNC)
coi nhu bo 1\4 di cho nhanh nhe
ban nhan het ra thi cuoi cung ra
vtBA*vtNA-vtAB*vtNC+vtBH*vtAD= BA NA COSA -AB NC COSA+BH AD COSA
dat cosa ra thi co BA NA-AB NC +BH AD = BH DA-AB HC
DUNG TAM GIAC DONG DANG LA RA DAY
MINH KO BIET LA DUNG KHONG NUA NEU SAI THI THONG CAM NHE .......
MINH VE HINH LAY H LA HINH CHIEU CUA B
N M LAN LUOT LA TRUNG DIEM AH VA CD
 
Last edited by a moderator:
M

meou_a10

bai 1 thi co
vtAM=MC\BC*vtAB+MB\BC*vtAC
qui dong mau roi binh phuong 2 ve
chu y
2vtAB*vtAC=AB^2+AC^2-BC^2
DUNG HANG DANG THUC 2AB=(A+B)^2-A^2-B^2 LA RA
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom