S
sonlinh97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho duong tron (0) duong kinh AB =2R va diem C thuoc duong tron do (C khac A,B) .Lay diem D thuoc day BC (D khac B,C).Tia AD cat tia BE tai diem F
1. chung minh FCDE la tu giac no tiep
2.chung minh DA.DE=DB.DC
3. chung minh cung CFD = cung 0CB.Goi I la tam duong tron ngoai tiep tu giac FCDE ,chung minh IC la tiep tuyen cua duong tron 0><><><><><><><><><><><#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S
1. chung minh FCDE la tu giac no tiep
2.chung minh DA.DE=DB.DC
3. chung minh cung CFD = cung 0CB.Goi I la tam duong tron ngoai tiep tu giac FCDE ,chung minh IC la tiep tuyen cua duong tron 0><><><><><><><><><><><#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S