CÓ ai giỏi thì giúp với

M

muttay04

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sẽ thanks nhiu
1)Tìm tất cả các số tự nhiên có hai chữ số sao cho số đó chia hết cho tổng các chữ số của nó? giải chi tiết
2)tìm chữ số a,b ,c,d,e thỏa mãn
abcde = 2 x ab x de


____________________________________

Cứ vui chơi cho hết đời trai trẻ
Để rồi âm thầm lặng lẽ đạp xích lô
o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>@@@@
 
I

ilovef6

:)>- Gjup mjnh voj !!! " phan tjk hjh anh bep lua trog bai tho bep lua cua Bag Vjet ". :khi (111):Aj bjt thj gjup mjh voj nha dag can gap!!??:khi (15): thank=:)%-(8-}
 
M

meocont_girl

:khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174)::khi (174):
 
M

mylinh998

1, Các số có dạng 10a+b và 10a+b=(a+b)k (k thuộc N*)(a,b thuộc N; a>0; a,b<10)
tự giải nhé, minh cũng không chắc lắm, bạn cứ theo đó mà tìm cách giải hay hơn.
 
M

muttay04

dễ

Ta có : 10000\leq2 x ab x de=abcde\leq2 x99 x 99= 19602
\Rightarrowa = 1
Do a =1 \Rightarrow 2xabxde\leq2x19x99=3762
mà abcde có 5 chữ số
\Rightarrowgiả sử sai\Rightarrowko tồn tại a,b,c,d,e thỏa mãn

OH!!YEAR
 
Top Bottom