N
namtuocbongdem251
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Trong 1 đường tròn R= 30. Có thể đặt được hay không 1000 điểm sao cho khoảng cách đôi 1 giữa chúng <2
Bài 2
Trong HCN 3x4 cho 6 điểm. C/m tồn tại 2 trong 6 điểm có khoảng cách không quá 2,24
BÀi 3
Trong HCN 3x4 cho 5 điểm. C/m tồn tại 2 trong 5 điểm có khoảng cách không quá 2,5
BÀi 4
Cho hình vuông cạnh =1 . Cho 33 điểm . C/m tồn tại 1 đường tròn R=1/5 chứa ít nhất 3 trong 33 điểm đã cho
Trong 1 đường tròn R= 30. Có thể đặt được hay không 1000 điểm sao cho khoảng cách đôi 1 giữa chúng <2
Bài 2
Trong HCN 3x4 cho 6 điểm. C/m tồn tại 2 trong 6 điểm có khoảng cách không quá 2,24
BÀi 3
Trong HCN 3x4 cho 5 điểm. C/m tồn tại 2 trong 5 điểm có khoảng cách không quá 2,5
BÀi 4
Cho hình vuông cạnh =1 . Cho 33 điểm . C/m tồn tại 1 đường tròn R=1/5 chứa ít nhất 3 trong 33 điểm đã cho