H
hocthidh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.giải pt: 4^x - 2^(x+1) + 2.(2^x - 1).sin(2^x + y - 1) + 2 =0
2. cho x,y>0; x + y \geq4. tìm min A
A= ( 3.X^2 + 4)/ (4X) + (2 + Y^3)/(Y^2).
3. cho x^2 + x.y +y^2 \leq 3.
tìm min và mã của A= x^2 - xy - 3.y^2
đa tạ
2. cho x,y>0; x + y \geq4. tìm min A
A= ( 3.X^2 + 4)/ (4X) + (2 + Y^3)/(Y^2).
3. cho x^2 + x.y +y^2 \leq 3.
tìm min và mã của A= x^2 - xy - 3.y^2
đa tạ