H
hocthidh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên mặt nước cho 2 nguồn sóng DĐ A,B cách nhau AB= 18 cm.
u1= a1.cos(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/6) cm
u2= a2.cos(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm
tìm trên cạnh CD của hình vuông ABCD số điểm giao động cực tiểu: biết v= 20 cm/s
PA: A. 1 B.2 C.3 D.4
u1= a1.cos(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/6) cm
u2= a2.cos(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm
tìm trên cạnh CD của hình vuông ABCD số điểm giao động cực tiểu: biết v= 20 cm/s
PA: A. 1 B.2 C.3 D.4