có ai có đề thi toán 8 cuối năm ko

X

xuancuthcs

Đề kiểm tra cuối năm
Môn toán 8

Bài 1:
Cho biểu thức: A =$\frac{3x^2+3x-3}{x^2+x-2}$ - $\frac{x-2}{x-1}$+$\frac{1}{x+2}$-1
1/ Rút gọn A
2/ Tìm x biết  $\left \| A \right \|$ =2
Baứi 2:
Giải các phương trình sau:
1/ 10 + 3(x – 2) =2(x + 3) -5
2/ 
3/ 2x(x + 2) – 3(x + 2) = 0
Bài 3:
Giải các bất phương trình sau và biểu diễn tập nghiệm trên trục số.
1/ 2(3x – 2) < 3(4x -3) +11
2/$\frac{x+3}{4}$-$\frac{13-x}{12}$\geq$\frac{2x-1}{3}$
Bài 4:
Một xưởng may theo kế hoạch mỗi ngày phải may 30 áo. Trong thực tế mỗi ngày xưởng may được 40 áo. Do đó không những hoàn thành kế hoạch trước 3 ngày và còn may thêm được 20 áo. Hỏi theo kế hoạch xưởng phải may bao nhiêu áo?
Bài 5 :
Cho hình bình hành ABCD có AC>BD. Gọi M ; N lần lượt là hình chiếu của A trên đường thẳng BC và CD.
1/ CM: (ABM ~ (ADN.
2/ So sánh  và 
3/ CM: AB.MN = AC.AM
4/ CM: CB.CM + CN.CD = CA2
5/ Cho AM = 16cm, AN = 20cm, chu vi hình bình hành bằng 108cm. Tính diện tích hình bình hành ABCD.
 
V

violympicdhks

Đề kiểm tra cuối năm
Môn toán 8

Bài 1:
Cho biểu thức: A =$\frac{3x^2+3x-3}{x^2+x-2}$ - $\frac{x-2}{x-1}$+$\frac{1}{x+2}$-1
1/ Rút gọn A
2/ Tìm x biết  $\left \| A \right \|$ =2
Baứi 2:
Giải các phương trình sau:
1/ 10 + 3(x – 2) =2(x + 3) -5
2/ 
3/ 2x(x + 2) – 3(x + 2) = 0
Bài 3:
Giải các bất phương trình sau và biểu diễn tập nghiệm trên trục số.
1/ 2(3x – 2) < 3(4x -3) +11
2/$\frac{x+3}{4}$-$\frac{13-x}{12}$\geq$\frac{2x-1}{3}$
Bài 4:
Một xưởng may theo kế hoạch mỗi ngày phải may 30 áo. Trong thực tế mỗi ngày xưởng may được 40 áo. Do đó không những hoàn thành kế hoạch trước 3 ngày và còn may thêm được 20 áo. Hỏi theo kế hoạch xưởng phải may bao nhiêu áo?
Bài 5 :
Cho hình bình hành ABCD có AC>BD. Gọi M ; N lần lượt là hình chiếu của A trên đường thẳng BC và CD.
1/ CM: (ABM ~ (ADN.
2/ So sánh  và 
3/ CM: AB.MN = AC.AM
4/ CM: CB.CM + CN.CD = CA2
5/ Cho AM = 16cm, AN = 20cm, chu vi hình bình hành bằng 108cm. Tính diện tích hình bình hành ABCD.
cảm bạn ơn nhiều nha bạn có thể post cả đáp án ko mình cảm ơn nhiều
 
Top Bottom