T
thocon_hn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình làm đc bài này rồi nhưng chưa biết trình bày thế nào :
lớp 6a có 42 HS đc chia thành 3 nhóm :giỏi khá TB.số HS giỏi =1/6 số HS khá.số HS TB=1/5 tổng số HS giỏi và khá.tính số HS mỗi loại ?:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
lớp 6a có 42 HS đc chia thành 3 nhóm :giỏi khá TB.số HS giỏi =1/6 số HS khá.số HS TB=1/5 tổng số HS giỏi và khá.tính số HS mỗi loại ?:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS