S
stunvn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gồm 2 bài hơi khó ... nhờ các anh/chị giải dùm, em làm mãi chã ra.
[TEX] \text{1 :} \ \ \ \frac{3}{2} log_{\frac{1}{4}} {(x+2)^3} \ \ - \ 3 \ = \ log_{\frac{1}{4}}{(4-x)^3} \ + \ log_{\frac{1}{4}}{(x+6)^3}[/TEX]
[TEX]\text{2 :} \ \ \ log_{3x+7}(4x^2+12x+9) \ \ + \ \ log_{2x+3}(6x^2+23x+4) \ = 4[/TEX]
em xin cám ơn
[TEX] \text{1 :} \ \ \ \frac{3}{2} log_{\frac{1}{4}} {(x+2)^3} \ \ - \ 3 \ = \ log_{\frac{1}{4}}{(4-x)^3} \ + \ log_{\frac{1}{4}}{(x+6)^3}[/TEX]
[TEX]\text{2 :} \ \ \ log_{3x+7}(4x^2+12x+9) \ \ + \ \ log_{2x+3}(6x^2+23x+4) \ = 4[/TEX]
em xin cám ơn