Cho ba số a,b,c thoả mãn điều kiện 0 <hoặc = a,b,c < hoặc=2 và a+b+c=3. CMR a^2+b^2+c^2<hoặc=5
Yui Haruka Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2019 181 26 26 18 Nam Định Thcs Nghĩa Hưng 12 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ba số a,b,c thoả mãn điều kiện 0 <hoặc = a,b,c < hoặc=2 và a+b+c=3. CMR a^2+b^2+c^2<hoặc=5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ba số a,b,c thoả mãn điều kiện 0 <hoặc = a,b,c < hoặc=2 và a+b+c=3. CMR a^2+b^2+c^2<hoặc=5