Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=c, AC=b và đường phân giác của góc A là AD=d.CMR 1/b+1/c=√2/d.
Yui Haruka Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2019 181 26 26 18 Nam Định Thcs Nghĩa Hưng 10 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=c, AC=b và đường phân giác của góc A là AD=d.CMR 1/b+1/c=√2/d.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=c, AC=b và đường phân giác của góc A là AD=d.CMR 1/b+1/c=√2/d.