[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Cho tam giácABC có AB < AC. M là trung điểm của BC. Từ M kẻ đường thẳng vuông góc với tia phân giác của góc BAC cắt tia này tại điểm N, cắt AB tại E, cắt tia AC tại F.
a. CMR AE=AF
b. BE=CF
c AE=(AB+AC)/2
(CÁC BẠN LÀM HỘ MÌNH NHA,MÌNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU)
(MÌNH KHÔNG BIẾT CÁCH LÀM)
a. CMR AE=AF
b. BE=CF
c AE=(AB+AC)/2
(CÁC BẠN LÀM HỘ MÌNH NHA,MÌNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU)
(MÌNH KHÔNG BIẾT CÁCH LÀM)