Giả sử pt x^4+ax^3+2x^2+bx+1=0 có nghiệm. CMR a^2+b^2\geq 8
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 12 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả sử pt [tex]x^4+ax^3+2x^2+bx+1=0[/tex] có nghiệm. CMR [tex]a^2+b^2\geq 8[/tex] Reactions: 7 1 2 5 and ankhongu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả sử pt [tex]x^4+ax^3+2x^2+bx+1=0[/tex] có nghiệm. CMR [tex]a^2+b^2\geq 8[/tex]