Toán 10 CMR

LEE LIKE

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2019
44
10
21
20
Hải Dương
THPT
Last edited by a moderator:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Từ gt [tex]\Rightarrow \overrightarrow{AM}=\frac{2}{3}\overrightarrow{AB}+\frac{1}{3}\overrightarrow{AC} \\ \overrightarrow{CN}=\frac{1}{3}\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{AC}[/tex]
[tex]\overrightarrow{AM}.\overrightarrow{CN}=0\Leftrightarrow \frac{2}{9}AB^2-\frac{1}{3}AC^2-\frac{5}{9}AB.ACcosA=0[/tex]
Dễ rồi đó!
 

LEE LIKE

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2019
44
10
21
20
Hải Dương
THPT
chi tiết hơn đc ko ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom