Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/CM:[tex]\frac{a}{1+a+ab}+\frac{b}{1+b+bc}+\frac{c}{1+c+ca}\leq 1[/tex].
2/CM:[tex]\frac{1}{a+b^{2}+c^{2}}+\frac{1}{a^{2}+b+c^{2}}+\frac{1}{a^{2}+b^{2}+c}\leq (\frac{\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}}{a+b+c})^{2}[/tex]
Giúp mh nha!Cần gấp!
2/CM:[tex]\frac{1}{a+b^{2}+c^{2}}+\frac{1}{a^{2}+b+c^{2}}+\frac{1}{a^{2}+b^{2}+c}\leq (\frac{\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}}{a+b+c})^{2}[/tex]
Giúp mh nha!Cần gấp!