Toán 7 CMR.....

PhạmDương10A

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
343
396
51
19
Hưng Yên
THCS Hùng An

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
22
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
  • Like
Reactions: PhạmDương10A

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
  • Like
Reactions: minhsssss

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
ở câu a, cậu chứng minh tam giác BDF= tam giác EDC
=> góc BDF = góc EDC (2 góc tương ứng)
Có góc BDF + góc BDE = góc EDC + góc BDE
=> góc FDE = góc BDC mà góc BDC = 180 độ
=> góc FDE = 180 độ
=> F,D,E thẳng hàng
Bài của tớ đây nhé! Làm như này cho ngắn gọn
Cảm ơn bạn nhưng mình ko hiểu 3 dòng cuối
 
  • Like
Reactions: PhạmDương10A

PhạmDương10A

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
343
396
51
19
Hưng Yên
THCS Hùng An
Top Bottom