- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC nhọn (AB<AC), nội tiếp (O) và ngoại tiếp (I). D thuộc AC sao cho góc ABD = góc ACB. AI giao đường tròn ngoại tiếp tam giác DIC tại E và cắt (O) tại Q. Đường thẳng qua E // AB cắt BD tại P.
a)Chứng minh: tam giác QBI cân.
b)Chứng minh: BP.BI = BE.BQ
c)Gọi J là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABD. K là trung điểm của JE. Chứng minh: PK//JB
Help me @bánh tráng trộn , @Ann Lee , @Tạ Đặng Vĩnh Phúc ,@matheverytime , @iceghost
a)Chứng minh: tam giác QBI cân.
b)Chứng minh: BP.BI = BE.BQ
c)Gọi J là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABD. K là trung điểm của JE. Chứng minh: PK//JB
Help me @bánh tráng trộn , @Ann Lee , @Tạ Đặng Vĩnh Phúc ,@matheverytime , @iceghost