Toán 7 CMR:

Elina-Linh

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2018
65
12
11
Hà Nội
THCS Mỹ Đình 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 đg thẳng a và b. Đg thẳng AB cắt 2 đg thẳng trên tại 2 điểm A và B
a) nếu góc A1 = 120o ; B3 = 130o thì 2 đg thẳng a và b có song song với nhau ko? muốn a song song với b thì phải thay đổi như thế nào ?
b) biết góc A2 = 65o; B2 = 64o thì a và b có song song ko ? muốn a song song với b thì phải thay đổi như thế nào ?
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
cho 2 đg thẳng a và b. Đg thẳng AB cắt 2 đg thẳng trên tại 2 điểm A và B
a) nếu góc A1 = 120o ; B3 = 130o thì 2 đg thẳng a và b có song song với nhau ko? muốn a song song với b thì phải thay đổi như thế nào ?
b) biết góc A2 = 65o; B2 = 64o thì a và b có song song ko ? muốn a song song với b thì phải thay đổi như thế nào ?
a, không vì
A1+B3= 120+130=250 khác 180=> k song song
muốn a//b thì góc B phải = 60 độ
hoặc góc A= 50 độ
b, như ý a
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori
Top Bottom