Câu hỏi của Lê Khánh Ngọc - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath
Akabane Yuii Học sinh gương mẫu Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 1,421 2,260 309 Hà Nội Loading... 26 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu hỏi của Lê Khánh Ngọc - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu hỏi của Lê Khánh Ngọc - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 26 Tháng hai 2018 #2 Akabane Yuii said: Chứng minh rằng : a) 1 a + 1+ 1 a ( a + 1) = 1 a 1a+1+1a(a+1)=1ab) 1 a ( a + 1) = 1 a − 1 a + 11a(a+1)=1a−1a+1( a khác 0, a khác -1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể gõ lại đề được ko?
Akabane Yuii said: Chứng minh rằng : a) 1 a + 1+ 1 a ( a + 1) = 1 a 1a+1+1a(a+1)=1ab) 1 a ( a + 1) = 1 a − 1 a + 11a(a+1)=1a−1a+1( a khác 0, a khác -1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể gõ lại đề được ko?
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 26 Tháng hai 2018 #3 Akabane Yuii said: Câu hỏi của Lê Khánh Ngọc - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở HMF thì bạn gõ lại đề đừng đưa link các diễn đàn khác lên nhé Reactions: Akabane Yuii, hồng uyên ruby, Vũ Duy An and 1 other person
Akabane Yuii said: Câu hỏi của Lê Khánh Ngọc - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở HMF thì bạn gõ lại đề đừng đưa link các diễn đàn khác lên nhé
Akabane Yuii Học sinh gương mẫu Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 1,421 2,260 309 Hà Nội Loading... 27 Tháng hai 2018 #4 Bonechimte said: View attachment 44482 Ở HMF thì bạn gõ lại đề đừng đưa link các diễn đàn khác lên nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ em cảm ơn Reactions: Bonechimte
Bonechimte said: View attachment 44482 Ở HMF thì bạn gõ lại đề đừng đưa link các diễn đàn khác lên nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ em cảm ơn