cho a+b+c =3 cmr: (a^2 + 2)(b^2+2)(c^2+2)\geq a^2+b^2+c^2+24
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 1 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a+b+c =3 cmr: (a^2 + 2)(b^2+2)(c^2+2)[tex]\geq a^2+b^2+c^2+24[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a+b+c =3 cmr: (a^2 + 2)(b^2+2)(c^2+2)[tex]\geq a^2+b^2+c^2+24[/tex]