CMR: x.A-A=(x^11)-1 biết A= 1+x+x^2+...+x^10
N Nguyễn Hữu Nam 2005 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 111 15 36 19 Hải Dương Thcs nguyễn lương bằng 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: x.A-A=(x^11)-1 biết A= 1+x+x^2+...+x^10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: x.A-A=(x^11)-1 biết A= 1+x+x^2+...+x^10
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 6 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Hữu Nam 2005 said: CMR: x.A-A=(x^11)-1 biết A= 1+x+x^2+...+x^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x.A-A=x(1+x+x^2+...+x^{10})-(1+x+x^2+...+x^{10})=(x+x^2+x^3+...+x^{11})-(1+x+x^2+...+x^{10})$ Rút gọn :v Reactions: Hạt Đậu nhỏ
Nguyễn Hữu Nam 2005 said: CMR: x.A-A=(x^11)-1 biết A= 1+x+x^2+...+x^10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x.A-A=x(1+x+x^2+...+x^{10})-(1+x+x^2+...+x^{10})=(x+x^2+x^3+...+x^{11})-(1+x+x^2+...+x^{10})$ Rút gọn :v