[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với a, b, c là các số thực dương t/m a+b+c=1, chứng minh BĐT:
[TEX]\sqrt{a^2+\dfrac{1}{a^2}}\sqrt{b^2+\dfrac{1}{b^2}} +\sqrt{c^2+\dfrac{1}{c^2}} \geq \sqrt{82}[/TEX]
Em xin cảm ơn!
[TEX]\sqrt{a^2+\dfrac{1}{a^2}}\sqrt{b^2+\dfrac{1}{b^2}} +\sqrt{c^2+\dfrac{1}{c^2}} \geq \sqrt{82}[/TEX]
Em xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: