K
kiemkhach1379
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $ \Delta $ ABC .Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB,AC . Cmr:
a. $\vec{AB} = \frac{-2}{3}\vec{CM} - \frac{4}{3} \vec{BN} $
B. $\vec{AC} = \frac{-4}{3}\vec{CM} - \frac{2}{3} \vec{BN} $
C. $\vec{MN} = \frac{1}{3}\vec{BN} - \frac{1}{3} \vec{CM} $
a. $\vec{AB} = \frac{-2}{3}\vec{CM} - \frac{4}{3} \vec{BN} $
B. $\vec{AC} = \frac{-4}{3}\vec{CM} - \frac{2}{3} \vec{BN} $
C. $\vec{MN} = \frac{1}{3}\vec{BN} - \frac{1}{3} \vec{CM} $