Cho $a,b,c>0$ CMR: $\sum \dfrac{a}{\sqrt{7+b+c}}$ \geq $1$
H hoanglongvtpro 13 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $a,b,c>0$ CMR: $\sum \dfrac{a}{\sqrt{7+b+c}}$ \geq $1$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $a,b,c>0$ CMR: $\sum \dfrac{a}{\sqrt{7+b+c}}$ \geq $1$