T
thangdoi4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số; y = x^3 - 3x^2 + 4x - 2 (C)
a) Khảo sát hàm số
b)Cmr: Với mọi m thuộc R thì phương trình: x^3 - 3x^2 + 4x - m = 0 có nghiệm duy nhất
Các bạn giúp mình giải câu b thui nha câu a thì dễ rui` thank nhìu
a) Khảo sát hàm số
b)Cmr: Với mọi m thuộc R thì phương trình: x^3 - 3x^2 + 4x - m = 0 có nghiệm duy nhất
Các bạn giúp mình giải câu b thui nha câu a thì dễ rui` thank nhìu