CMR: những phân số sau là phân số tối giản (x thuộc Z) \frac{x-4}{x+1} \frac{10}{x+7} hỏi hộ :p
lovetoan97 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2011 418 312 101 27 Hải Phòng k biết 13 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: những phân số sau là phân số tối giản (x thuộc Z) [tex]\frac{x-4}{x+1}[/tex] [tex]\frac{10}{x+7}[/tex] hỏi hộ Last edited: 13 Tháng tám 2019 Reactions: Ng T Dũng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: những phân số sau là phân số tối giản (x thuộc Z) [tex]\frac{x-4}{x+1}[/tex] [tex]\frac{10}{x+7}[/tex] hỏi hộ
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 19 Hà Nội Dong Da secondary school 13 Tháng tám 2019 #2 lovetoan97 said: CMR: những phân số sau là phân số tối giản [tex]\frac{x-4}{x+1}[/tex] [tex]\frac{10}{x+7}[/tex] hỏi hộ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài có cho Đk nào của x không ? Chứ cái đầu cho x = 9 và cái 2 cho x = - 2 là đã tối giản đâu bạn ? Reactions: lovetoan97
lovetoan97 said: CMR: những phân số sau là phân số tối giản [tex]\frac{x-4}{x+1}[/tex] [tex]\frac{10}{x+7}[/tex] hỏi hộ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài có cho Đk nào của x không ? Chứ cái đầu cho x = 9 và cái 2 cho x = - 2 là đã tối giản đâu bạn ?