nếu (a+b+c)^3=3(ab+ac+bc) thì a=b=c
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu (a+b+c)^3=3(ab+ac+bc) thì a=b=c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu (a+b+c)^3=3(ab+ac+bc) thì a=b=c
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 19 Tháng chín 2018 #2 [tex](a+b+c)^{2}[/tex] chứ bạn nhỉ :/. Reactions: Trang Ran Mori, Lena1315 and nguyen van ut
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 19 Tháng chín 2018 #3 nghiakks34@gmail.com said: View attachment 79326 [tex](a+b+c)^{2}[/tex] chứ bạn nhỉ :/. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b+c)^3 bạn ạ Reactions: Trang Ran Mori and SieuNhanCuHanh
nghiakks34@gmail.com said: View attachment 79326 [tex](a+b+c)^{2}[/tex] chứ bạn nhỉ :/. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b+c)^3 bạn ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 19 Tháng chín 2018 #4 nghiakks34@gmail.com said: [tex](a+b+c)^{2}[/tex] chứ bạn nhỉ :/.View attachment 79326 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu không làm được thì đừng copy ở trang khác nhé! Reactions: Trang Ran Mori and nguyen van ut
nghiakks34@gmail.com said: [tex](a+b+c)^{2}[/tex] chứ bạn nhỉ :/.View attachment 79326 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu không làm được thì đừng copy ở trang khác nhé!
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 19 Tháng chín 2018 #5 nguyen van ut said: (a+b+c)^3 bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ơ (a+b+c)^3 CM làm sao được ! Reactions: Trang Ran Mori and nguyen van ut
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 19 Tháng chín 2018 #6 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Ơ (a+b+c)^3 CM làm sao được ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cũng chẳng biết nữa cô cho như vậy
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Ơ (a+b+c)^3 CM làm sao được ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cũng chẳng biết nữa cô cho như vậy
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 19 Tháng chín 2018 #7 nguyen van ut said: mình cũng chẳng biết nữa cô cho như vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mũ 3 ko CM dc đâu nhé bạn cứ làm theo kiểu mũ 2 rồi mai hỏi cô xem Reactions: Trang Ran Mori, Hồng Uyên 2k6, besttoanvatlyzxz and 1 other person
nguyen van ut said: mình cũng chẳng biết nữa cô cho như vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mũ 3 ko CM dc đâu nhé bạn cứ làm theo kiểu mũ 2 rồi mai hỏi cô xem