Toán 9 CMR : .... ( khó kinh..)

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
20
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 100 số :[tex]a_{1}, a_2, a_3, ...., a_{100}[/tex]. Biết : [tex]a_n -4a_{n+1}+3a_{n+2} \geq 0 ; a_{99}-4a_{100}+3a_1 \geq 0 ; a_{100}- 4a_1+3a_2\geq 0[/tex].
CMR : [tex]a_1=a_2=...=a_{100}[/tex]
Help e với @Ann Lee , @Tạ Đặng Vĩnh Phúc , @huythong1711.hust , @hdiemht
 
Top Bottom