CMR: y=x.cosx không là hàm chẵn
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: y=x.cosx không là hàm chẵn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: y=x.cosx không là hàm chẵn
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 2 Tháng chín 2018 #2 xét f(x) và f(-x ) và so sánh là được
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 2 Tháng chín 2018 #3 xét f(-x)=(-x).cos(-x)=-x.cosx==> nó là hàm số lẻ hả bạn
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 2 Tháng chín 2018 #4 đun Backup122 said: xét f(-x)=(-x).cos(-x)=-x.cosx==> nó là hàm số lẻ hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn
đun Backup122 said: xét f(-x)=(-x).cos(-x)=-x.cosx==> nó là hàm số lẻ hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 2 Tháng chín 2018 #5 cobonla02 said: đun đúng rồi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng nên thêm câu f(-x)=f(x) -- hàm lẻ nhé
cobonla02 said: đun đúng rồi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng nên thêm câu f(-x)=f(x) -- hàm lẻ nhé
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 2 Tháng chín 2018 #6 cobonla02 said: nhưng nên thêm câu f(-x)=f(x) -- hàm lẻ nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chết chết , đánh thiếu thêm câu f(-x)=-f(x) -- hàm lẻ nhé Reactions: Backup122
cobonla02 said: nhưng nên thêm câu f(-x)=f(x) -- hàm lẻ nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chết chết , đánh thiếu thêm câu f(-x)=-f(x) -- hàm lẻ nhé