Cmr hàm số sau đồng biến trên R. F(x)=x^3+x-cosx-4
D daohuonglan123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2021 2 0 1 2 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr hàm số sau đồng biến trên R. F(x)=x^3+x-cosx-4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr hàm số sau đồng biến trên R. F(x)=x^3+x-cosx-4
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 24 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 2 Tháng tám 2021 #2 [tex]f(x)=x^{3}+x-cosx-4=>f'(x)=3x^{2}+1+sinx\geq 0\forall x\in \mathbb{R}[/tex]