Toán CMR dien tich cua tam giac MNP=HN*HP

minhhaile9d

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
324
158
74
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
cho đường tròn tâm o bán kính R nội tiếp tam giác MNP (M=90 độ)
Gọi E,F,H lần lượt là tiếp tuyến của MN,MP và NP
CMR S tam giác MNP=HN*HP

cho mình cái hình luôn nha các bạn:p
Cho đường tròn tâm o bán kính R nội tiếp tam giác MNP (M=90 độ)
Gọi E,F,H lần lượt là tiếp tuyến của MN,MP và NP
CMR S tam giác MNP=HN*HP
Gọi E , F , H lần lượt là tiếp tuyến của MN , MP và NP ?
Tiếp tuyến???
Ý bạn là sao nhỉ? tiếp điểm chứ nhỉ?
 
Top Bottom