Bài 5 câu d nha các bạn
Phạm Hùng Cường Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2018 4 2 6 19 Hà Nội THCS Thành Công 1 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 5 câu d nha các bạn Attachments image.jpg 857.2 KB · Đọc: 68
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 5 câu d nha các bạn
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng tám 2018 #2 Phạm Hùng Cường said: Bài 5 câu d nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\widehat{ACB}+\widehat{ABC}=180^o-\widehat{BAC}<180^o$ $\widehat{DEC}+\widehat{ABC}=\widehat{DEC}+\widehat{AED}=180^o$ $\Rightarrow \widehat{ACB}+\widehat{ABC}<\widehat{DEC}+\widehat{ABC}$ $\Rightarrow \widehat{ACB}<\widehat{DEC}$ $\Rightarrow DE<DC$ $\Rightarrow DB<DC$ Reactions: hdiemht and Asuna Yuuki
Phạm Hùng Cường said: Bài 5 câu d nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\widehat{ACB}+\widehat{ABC}=180^o-\widehat{BAC}<180^o$ $\widehat{DEC}+\widehat{ABC}=\widehat{DEC}+\widehat{AED}=180^o$ $\Rightarrow \widehat{ACB}+\widehat{ABC}<\widehat{DEC}+\widehat{ABC}$ $\Rightarrow \widehat{ACB}<\widehat{DEC}$ $\Rightarrow DE<DC$ $\Rightarrow DB<DC$