Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết rằng đường thảng m,n,p song song
với nhau. Biết ABD=100 độ, CEF=70 độ,ABC=CFE
a) Tính CBA,DFE
b) ABC=100 độ. Tính CFD
c) CMR: CD là tia phân giác của BCF
làm ơn giúp mình , bỏ cái đường màu xanh lá cây đi nhé!
với nhau. Biết ABD=100 độ, CEF=70 độ,ABC=CFE
a) Tính CBA,DFE
b) ABC=100 độ. Tính CFD
c) CMR: CD là tia phân giác của BCF
làm ơn giúp mình , bỏ cái đường màu xanh lá cây đi nhé!