a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3)
N nguyenthikhanhly299@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 2 1 6 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3) Reactions: Bé Nai Dễ Thương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3)
Lê Khánh Chi Tài năng đoàn viên Thành viên 18 Tháng mười một 2017 482 311 101 19 Lâm Đồng Trường ....... 15 Tháng chín 2018 #2 Có phải đề là: N=(x^2+4).(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x^2-3)??????
Bé Nai Dễ Thương Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2017 1,687 1,785 284 Điện Biên ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥) 15 Tháng chín 2018 #3 nguyenthikhanhly299@gmail.com said: a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chụp lại bài đó trên vở hoặc sách sau đó tải lên file đính kèm nhé hoặc trong đăng câu hỏi luôn có phâng gõ công thức thì bạn nên nhấp vào đó và lựa chọn công thức và gõ cho phù hợp nhé
nguyenthikhanhly299@gmail.com said: a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chụp lại bài đó trên vở hoặc sách sau đó tải lên file đính kèm nhé hoặc trong đăng câu hỏi luôn có phâng gõ công thức thì bạn nên nhấp vào đó và lựa chọn công thức và gõ cho phù hợp nhé
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 15 Tháng chín 2018 #4 nguyenthikhanhly299@gmail.com said: a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $N=(x^2+4)(x^2-4)-(x^4-9)\\=(x^4-16)-(x^4-9)\\=x^4-16-x^4+9\\=-7$ Reactions: Asuna Yuuki and Akabane Yuii
nguyenthikhanhly299@gmail.com said: a) N=(x^2+4),(x+2).(x-2)-(x^2+3).(x2-3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $N=(x^2+4)(x^2-4)-(x^4-9)\\=(x^4-16)-(x^4-9)\\=x^4-16-x^4+9\\=-7$