Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: cho a+b+c=3 ;[tex]\frac{1}{a+1}+\frac{1}{b+1}+\frac{1}{c+1}=\frac{1}{6}[/tex] a,b,c khác 1 (a,b,c là các số thực)
CMR: 1 trong 3 số a,b,c bằng 5
Câu 2: CMR: với 3 số nguyên dương tùy ý, ta luôn có thể chọn ra 2 số có tổng không là lũy thừa của 2
Câu 3: Tìm GTNN của : [tex](a^{2}+1)(b^{2}+1)(c^{2}+1)[/tex] biết (a+b)(b+c)(c+a)=8
Câu 4 : Giải PT : [tex]\frac{x^{2}}{(x+3)^{2}}+(x+4)^{2}=7[/tex]
CMR: 1 trong 3 số a,b,c bằng 5
Câu 2: CMR: với 3 số nguyên dương tùy ý, ta luôn có thể chọn ra 2 số có tổng không là lũy thừa của 2
Câu 3: Tìm GTNN của : [tex](a^{2}+1)(b^{2}+1)(c^{2}+1)[/tex] biết (a+b)(b+c)(c+a)=8
Câu 4 : Giải PT : [tex]\frac{x^{2}}{(x+3)^{2}}+(x+4)^{2}=7[/tex]